Cách hát karaoke trên loa soundbar nhanh và đơn giản nhất

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
595.000₫ Buy It Now
Deal Score0
595.000₫ Buy It Now

Công nghệ phát triển khiến cho các dòng loa soundbar được cải thiện rất nhiều về  chất lượng âm thanh. Ngoài ra, chúng còn được tích hợp nhiều các cách kết nối với các thiết bị ngoại vi khác nhau thông qua jack cắm, bluetooth…. Mỗi cách kết nối sẽ tương ứng với cách cài đặt để hát karaoke trên loa khác nhau. Sau đây, Vinet sẽ hướng dẫn các bạn cách hát karaoke trên loa soundbar nhanh và đơn giản nhất.

Cách hát karaoke trên loa soundbar

Loa bluetooth soundbar LP - C17

>>>Link sản phẩm: Loa bluetooth soundbar LP – C17

Để có thể hát karaoke, đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ vang số. Việc kết nối sẽ thông qua jack cắm, loa soundbar thường kết nối với tivi để lấy tín hiệu âm thanh. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1 : Cắm tín hiệu nhạc để hát karaoke từ các thiết bị phát ( Tivi… ) xuống Vang số qua cổng Optical,Aux, BMG của vang.
  • Bước 2 : Đưa tín hiệu âm thanh từ Vang xuống loa soundbar ( qua cổng rectout của Vang)
  • Bước 3 : Kết nối Micro với Vang

Làm theo đúng các bước ở trên chính là cách hát karaoke trên loa soundbar. Việc sử dụng thêm Vang là đều có lý do cả nhé. Bởi các loa soundbar ngày trước chỉ đơn thuần là một chiếc loa để phát âm thanh cho nguồn phát. Vì thế, khi sử dụng để hát, phải có vang số đi kèm để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đầu vào.

Loa bluetooth soundbar LP - C17

Loa bluetooth soundbar LP – C17

Cách hát karaoke trên loa soundbar thông qua bluetooth

Ở cách này, bạn thực hiện các bước như sau:

  • B1: Cấp nguồn cho loa soundbar và cắm mic hát karaoke với loa qua cổng kết nối trên loa như jack 3.5mm.
  • B2: Kết nối loa soundbar với điện thoại thông qua kết nối bluetooth.
  • B3: Mở điện thoại lên và chọn bài mình thích hát và chiến thôi. Đó là các cách hát karaoke trên loa soundbar theo các hỗ trợ kết nối mới nhất hiện giờ .

Những lưu ý khi muốn hát karaoke trên loa soundbar

Thứ nhất, các loa soundbar hiện tại đa phần là có công suất nhỏ và cung cấp chất âm trong trẻo, hài hòa, phù hợp với xem phim và nghe nhạc. Trong khi hát karaoke thường đòi hỏi công suất lớn, chất âm mạnh mẽ và sống động hơn. Chính vì thế, nếu sử dụng loa soundbar cho việc hát karaoke sẽ tạo cảm giác thô cứng, không tự nhiên.

Thứ hai, các loa soundbar thường hỗ trợ các cổng kết nối với tivi và các nguồn phát nhạc từ bên ngoài khác như USB, thẻ nhớ,… Điều này khiến cho việc kết nối trở nên rắc rối và phức tạp hơn, không đảm bảo được chất âm.

Thứ ba, loa Soundbar thường không có màn hình điều khiển hiển thị nên khá khó khăn khi điều chỉnh âm thanh khi hát. Các nút trên loa soundbar thông thường chỉ có nút chỉnh bài, tăng giảm âm lượng, tạm dừng cực kỳ cơ bản.

>>>Có thể bạn quan tâm: Loa soundbar Hopestar H37

Nhìn chung, loa soundbar hiện chưa phù hợp để phục vụ hát karaoke của bạn. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc để chọn mua các dàn âm thanh, thiết bị khác chuyên dụng hơn để trải nghiệm được trọn vẹn hơn. Nếu có nhu cầu tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm loa soundbar, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: https://vinet.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Mua Rẻ 24h - Giá Rẻ Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare