Cách sử dụng loa bluetooth đồng hồ đơn giản, đúng cách

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
109.000₫ Buy It Now
Deal Score0
109.000₫ Buy It Now

Cuộc sống hiện đại, nhịp điệu cuộc sống nhanh . Đồng hồ đeo tay giờ không chỉ là đồng hồ xem giờ ngày tháng như trước mà nó còn tích hợp nhiều tính năng thông minh khác như đo nhịp tim , tính lượng năng lượng tiêu thụ hàng ngày của người sử dụng và tính năng nghe gọi thông qua loa trên đồng hồ . Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng loa bluetooth đồng hồ để nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ . Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Hướng dẫn sử dụng loa bluetooth đồng hồ kết nối điện thoại

Đâu tiên của cách sử dụng loa bluetooth đồng hồ là kết nối đồng hồ với điện thoại của bạn : Bạn làm như sau , Bạn vào điện thoại của mình ->bạn bật dò bluetooth -> tìm đúng tên thiết bị đồng hồ của mình như (q12, Hw12,…) -> bạn bấm kết nối với đồng hồ -> trên đồng hồ cũng bấn chấp nhận  kết nối với điện thoại . Giờ bạn có thể nghe nhạc hay gọi điện trực tiếp trên đồng hồ thông minh rồi đó ( chú ý khi bạn mua đồng hồ cần chọn loại đồng hồ chất lượng và có hỗ trợ các tính năng nghe gọi này nhé )

Tính năng nghe nhạc của loa đồng hồ

Tiếp theo của cách sử dụng loa bluetooth đồng hồ là nghe nhạc và nghe gọi trực tiếp . Đối với nghe nhạc thì đơn giản rồi , sau khi kết nối điện thoại với đồng hồ ta chỉ cần vào điện thoại bật bất kỳ những bài hát nào mình thích nghe và bấm phát .. là âm thanh thông qua bluetooth sẽ phát nhạc trên đồng hồ thông minh của bạn . thời lượng nghe cũng như công suất loa phụ thuộc vào loại đồng hồ bạn mua nhé , Thường từ 3-4 h sử dụng liên tục , đồng hồ có thể nghe nhạc nhưng chất lượng âm thanh không được cao lắm và công suất loa thường nhỏ khiến bạn nghe cũng không được thoải mái lắm  nhất là ở các không gian rộng và những khu vực có nhiều tạp âm.

Loa Bluetooth 3 Trong 1 AEC BT506

Tính năng nghe gọi trực tiếp của loa đồng hồ

Đối với cách sử dụng loa bluetooth đồng hồ cho việc nghe gọi trực tiếp phải cài đặt một chút thôi nhưng cũng rất đơn giản .Như bước trên bạn đã biết cách kết nối điện thoại với đồng hồ thông mình rồi mình không cần phải nói lại nữa .

Giờ đã kết nối giữa điện thoại với đồng hồ thông minh rồi -> Bạn phải tải thêm app hỗ trợ , các loại đồng hồ cũng như các hãng đồng hồ mà bạn mua về thì đều cho bạn đường link và quyển sách hướng dẫn cài đặt -> bạn tìm tên đồng hồ ( hoặc quét mã QRCODE ) trên app store của iphone và ChPlay với android -> sau khi bạn cài đặt xong -> bạn vào phần danh bạ trên app -> nó sẽ hỏi bạn có đồng ý cho app kết nối với danh bạ của bạn không , bạn kích vào đồng ý ->  trong phần này danh bạ nào bạn đưa lên nó sẽ hiện trên đồng hồ thông mình của bạn ( chú ý đừng đưa lên qua nhiều chỉ nên trong khoảng từ 10 -20 số mình thường xuyên gọi , nhiều quá thì khi tìm trên đồng hồ thông minh sẽ rất lâu )  -> giờ trên đồng hồ của bạn đã có số điện thoại mà bạn có thể gọi . -> bạn bấm gọi vào một số bất kỳ trên đồng hồ -> loa đồng hồ và đồng hồ sẽ giống điện thoại của ban có thể nói chuyện trực tiếp với người mà mình vừa gọi … rất đơn giản đúng không bạn. Ngoài các cách sử dụng phổ biến nhất như trên.

Loa bluetooth đồng hồ Amoi G10

Các chức năng khác của loa bluetooth đồng hồ

Cách sử dụng loa bluetooth đồng hồ còn có thế phát ấm báo của các ứng ụng trên điện thoại như zalo, facebook, tin nhắn điện thoại… giúp bạn nhận biết được trên điện thoại có các tin tức gì báo về trên điện thoại của mình mà không cần xem trên điện thoại. Chỉ cần mở đồng hồ ra là nhìn thấy được.

Với cách sử dụng loa bluetooth đồng hồ mà mình vừa hướng dẫn các bạn, bạn thấy tiện lợi không ?  Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc đồng hồ thông minh ngoài cho mình biết thời gian hiện giờ mà nó còn giúp ích bạn rất nhiều việc khác cải thiện cuộc sống của bạn. Các bạn quan tâm vui lòng xem chi tiết các mẫu sản phẩm loa bluetooth đồng hồ tại Vinetshop. Chúc bạn có cuộc sống tiện loại và thoái mái nhất. Cám ơn bạn đã đọc bài viết

0/5 (0 Reviews)

Mua Rẻ 24h - Giá Rẻ Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare