Nơi bán Tay Cầm Chơi Game Không Dây Gamesir T4 Pro

Thêm vào yêu thíchAdded to wishlistRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
Editor choice Nơi bán Tay Cầm Chơi Game Không Dây Gamesir T4 Pro
Thêm vào đánh giá
Đặt thông báo giá thấp nhất
×
Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email khi sản phẩm này giảm giá.
Sản phẩm: [ XẢ HÀNG 3 NGÀY ] Bộ Điều Khiển Trò Chơi Không Dây Gamesir T4 Pro DOCHOIPC Bluetooth 2.4 Ghz Có Đầu Thu USB Cho Máy Tính Nintendo Switch/IOS/Android/Windows - [ HÀNG CHÍNH HÃNG ] 4 Nút tùy chỉnh ở mặt sau - 514.000₫
Kiểm tra tất cả giá

Bộ Điều Khiển Trò Chơi Không Dây Gamesir T4 Pro Bluetooth 2.4 Ghz Chính Hãng Có Đầu Thu USB Cho Máy Tính Nintendo Switch/IOS/Android/WindowsGyro 6 trục hỗ trợ cao trò chơi Nintendo SwitchGameSir T4 prosomatosensory, nó cũng có thể nắm bắt nhạy cảm hơn các chuyển động của người chơi và phản…

Last updated on 27 Tháng Sáu, 2022 6:12 sáng
Nơi bán Tay Cầm Chơi Game Không Dây Gamesir T4 Pro
Nơi bán Tay Cầm Chơi Game Không Dây Gamesir T4 Pro

650,000  514,000 

Mô tả

Nơi bán Tay Cầm Chơi Game Không Dây Gamesir T4 Pro

Trải nghiệm không giới hạn với con quay hồi chuyển 6 trục trên GameSir T4 Pro

GameSir T4 Pro hiện nay đã được trang bị với một 6 trục con quay hồi chuyển.Hỗ trợ con quay hồi chuyển, giúp các chuyển động của nhân vật trong game sẽ cực kỳ thuật tiện và thật nhất.. Ví dụ, trong The Legend of Zelda: Con quay hồi chuyển 6 trục sẽ giúp người chơi có thể điều khiển nhân vật mở mũi tên để tấn công đối phương; trong Mario Kart 8, thao tác chính xác hơn là tương đương với dễ dàng hơn để vượt qua đối thủ của bạn.

Nơi bán tay câm gamesir t4 pro đảm bảo giá cạnh tranh

Bản nâng cấp mới nhất hỗ trợ đầy đủ trên iOS/ Android/PC/ Nintendo Switch.

GameSir T4 Pro đã được nâng cấp về mọi mặt. Không giống như trước đây, được giới hạn trong nền tảng MÁY TÍNH, chip xử lý này hiện nay có thể đáp ứng những hy vọng của người chơi sử dụng GameSir T4 Pro trên nhiều nền tảng. Chỉ mất vài bước đơn giản để sử dụng này điều khiển trên Apple, Android, PC và Switch.

Nơi bán tay câm gamesir t4 pro đảm bảo giá cạnh tranh

Hỗ trợ sâu kho game Apple Arcade và chứng nhận MFI.

Gamesir T4 Pro đã đạt chứng nhận MFI về game của Apple. Tay cầm Gamesir T4 Pro sẽ nâng cấp hiệu suất chơi game mà Apple mang lại trên iOS 13 và kho game Apple Arcade. Mọi người có thể thoải mái kết nối và chơi ngay những game trên kho game riêng của Apple

Nút bấm có thể lập trình tạo phong cách riêng biệt.

Nơi bán tay câm gamesir t4 pro đảm bảo giá cạnh tranh

Người dùng có thể tạo cho mình cấu hình nút riêng biệt và chinh phục các game theo ý muốn. GameSir T4 Pro vẫn hỗ trợ người dùng tùy chỉnh bốn nút trên lưng với cài đặt đơn giản.

Nơi bán tay câm gamesir t4 pro đảm bảo giá cạnh tranh

Nút bấm với chế độ LED nhiều màu sắc, dễ thao tác trong đêm tối.

Người chơi sẽ không thể tưởng tượng được Gamesir T4 Pro lại đẹp và lung linh đến thế. Với chế độ full Led cực chất gaming trên các nút bấm của tay cầm sẽ đem lại trải nghiệm game tốt trong bóng tối. Hơn thế nữa, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn qua cụ thể nút kết hợp.

Nơi bán tay câm gamesir t4 pro đảm bảo giá cạnh tranh

Trang bị cổng sạc tiêu chuẩn Type C, sạc nhanh hơn, pin lâu hơn.

Sự phát minh ra Giao diện Loại C đã giúp con người giải quyết vấn đề khó khăn phải lắp USB hơn hai lần. Đồng thời, nó có nghĩa là thông qua giao diện Loại C, người dùng có thể có nhanh hơn, ổn định hơn truyền dữ liệu tốc độ và lớn hơn dòng sạc. Điều này có nghĩa là người chơi có thể có một bộ điều khiển trò chơi với tốc độ sạc nhanh hơn và ít trì hoãn.

Nút bấm trên Gamesir T4 Pro cung cấp phản hồi nhanh và chuẩn xác.

Không giống như các nút game tay cầm khác, GameSir T4 Pro có thể cung cấp một hiệu suất trong nhiều giai đoạn. Ví dụ game đua xe tùy thuộc vào sức mạnh, tốc độ của xe sẽ thay đổi nút sẽ phản hồi tương nứng. Trong trò chơi, bạn có thể chính xác điều khiển tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công và sức mạnh tấn công của trò chơi nhân vật.

Thiết kế công thái học, cầm nắm không gây trơn trượt và mỏi tay trong thời gian dài

GameSir T4 Pro cần điều khiển của nắp có chống trượt thoải mái kết cấu, giúp người chơi của các ngón tay không dễ dàng trượt đi, giúp người chơi làm chủ tình hình chiến sự tại bất kỳ thời điểm nào.

Dung lượng pin 600mAh lớn trên GameSir T4 Pro giúp chơi được lâu hơn.

Để duy trì một không dây tốt trải nghiệm chơi game, bạn cần phải có một lớn dung lượng pin lớn và chip xử lý năng lượng thấp, GameSir T4 Pro có cả hai. Với dung lượng 600mAh pin lithium cùng với chíp xử lý tiêu thụ điện năng thấp cho phép người chơi có khả năng chơi game không dây mà không sạc thường xuyên.

 

0/5 (0 Reviews)

Lịch sử giá

Lịch sử giá cho[ XẢ HÀNG 3 NGÀY ] Bộ Điều Khiển Trò Chơi Không Dây Gamesir T4 Pro DOCHOIPC Bluetooth 2.4 Ghz Có Đầu Thu USB Cho Máy Tính Nintendo Switch/IOS/Android/Windows - [ HÀNG CHÍNH HÃNG ] 4 Nút tùy chỉnh ở mặt sau
Latest updates:
  • 514.000₫ - 26 June, 2022
  • 559.000₫ - 20 June, 2022
  • 580.000₫ - 15 June, 2022
Since: 15 June, 2022
  • Giá cao nhất: 580.000₫ - 15 June, 2022
  • Giá thấp nhất: 514.000₫ - 26 June, 2022

Đánh giá (0)

Đánh giá

0.0
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nơi bán Tay Cầm Chơi Game Không Dây Gamesir T4 Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiện tại không có đánh giá nào.

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare