Cục hít cửa gỗ giá bao nhiêu ?  Mua ở đâu chất lượng?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
39.000₫ Buy It Now
Deal Score0
39.000₫ Buy It Now

Cuộc sống hiện đại hối hả mọi người, mọi công việc luôn luôn cần nhanh và an toàn những thức tế có nhiều cái giúp cuộc sống của ta an toàn và tiện lợi hơn mà chúng ta không để ý tới. Bạn đang băn khoăn chưa biết là gì đúng không . Mình bật mí luôn cho bạn đó là “ Cục hít cửa gỗ “ tại sao mình lại nói vậy ư . Bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu nhé .

Cấu tạo của cục hít cửa gỗ

Tất cả các loại hít cửa nói chung và cục hít cửa gỗ nói riêng thường câu tạo từ hai phần riêng biệt . Phần một là phần được gắn vào cửa luôn luôn có các lỗ để bắt vít hoặc chất liệu để gắn cố định và cửa , cấu trúc của phần gắn cửa có các hình dạng khác nhau nhìn chung thường nhỏ ngọn và không chiếm quá nhiều diện tích . Phần tiếp giáp giữa phần gắn cửa và phần giữ cố định còn lại ngày xưa thì toàn là tạo gờ nối cái này độ bên không cao nên hay hỏng nhưng bây giờ người ta dùng nam châm để hút dính 2 phần vào nhau rất chắc chắn và bền gần như vĩnh cửu . Phần còn lại là phần giữ cố định cửa vào tường hoặc cánh cửa khác nó cũng được cấu tạo 3 phần giống như trên như đầu cố định , thân và tiếp giáp với phần đầu .Nhưng đặc biết hơn, sản phẩm này làm hoàn toàn bằng gỗ ngoài nam châm hút dính ra .

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://vinet.com.vn/

Công dụng cục hít cửa gỗ

Như phần đầu mình đề cấp đến nó giúp an toàn và tiện lợi cho cuộc sống của chúng ta,  nhưng nó làm  như thế nào ? Do cấu tạo 2 phần gắn liên kết vào nhau rất chắc nó được gắn vào các cửa ở nhà chúng ta . Ngoài những lúc cần đóng cửa ra những lúc mở cửa nếu không có dụng cụ hịt cửa thì cửa sẽ đu đưa rất mất an toan cho người trong gia đình nhất là các em nhỏ hiếu động hay chạy nhảy và làm giảm độ bền của cửa do va đập và mất đi thẩm mĩ của cửa . Do có cục hít cửa nó sẽ giữ cố định cửa vào vị trí gọn nhất không mất không gian hoạt động sinh hoạt và an toàn cho mọi người . Còn đặc biết hơn thiết bị này còn bảo vệ môi trường do được làm bằng gỗ .

Cục hít cửa gỗ thường giá rất rẻ chỉ dao động trong khoảng từ 10 ngàn đến vài chục ngàn thường được bán ở các cửa hàng phụ kiện cửa và các đồ dùng về cửa . Nhưng giờ thương mại điện tử phát triển trên các sàn điện tử lớn như lazada , shoppee, tiki.. đều có bán . Bạn không thế ngờ là có sản phẩm hữu ích như vậy cho gia đình mà giá thành lại rẻ vậy .

Giờ bạn đã hiểu thêm về công cụng , chức năng cũng như cấu tạo của cục hít cửa gỗ rồi đó . Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chân sở hữu cho mình một vài sài sản phẩm hữu ích này giúp cuộc sống gia đình thoải mái hơn và an toàn cho các bé chạy nhảy vui đùa trong nhà . Cám ơn bạn đã đọc bài viết chúc bạn và gia định luôn luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc

0/5 (0 Reviews)

Mua Rẻ 24h - Giá Rẻ Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare