Đánh giá Tenda Nova MW6 và MW3: Hệ thống WiFi mesh tốt, giá rẻ

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
884.000₫ Buy It Now
Deal Score0
884.000₫ Buy It Now

Bạn đang quan tâm hệ thống wifi mesh – giải pháp phủ sóng wifi cho ngôi nhà tốt nhất, xoá bỏ những điểm mù wifi khi sử dụng? Bạn đang băn khoăn không biết wifi mesh nào tốt nhất hiện nay? Bài viết này, chúng tối sẽ giới thiệu cho các bạn một hệ thống mạng phủ sóng rộng đến gần 1000m2 đang được sử dụng vô cùng phổ biến. Hãy cùng đánh giá Tenda Nova MW6 và Tenda Nova MW3 để biết vì sao các sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

Giới thiệu Tenda Nova MW6

Tenda Nova MW6 là hệ thống WiFi Mesh gồm nhiều thiết bị có thể cung cấp vùng phủ sóng WiFi rất rộng lên đến 1000 m2, hiệu suất cao, dễ dàng cài đặt và quản lý bằng những công nghệ tiên tiến. Bộ phát wifi MW6 là giải pháp wifi tối ưu cho các hộ gia đình, với thiết kế đa dạng kiểu nhà ống, chung cư, nhà cao tầng, căn biệt thự có sân vườn, văn phòng, thậm chí văn phòng rất lớn nhờ sự linh hoạt với công nghệ WiFi Mesh mới.

tenda mw6

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tenda Nova MW6

Tenda Nova MW6 phù hợp cho những ngôi nhà nhiều tầng, biệt thự, hoặc văn phòng có nhu cầu sử dụng chung một mạng Wi-Fi hợp nhất và ổn định cao. Đặc biệt có thể cài App trên thiết bị di động để quản lý wifi từ xa bất cứ nơi đâu có inernet. Không quan trọng kiến trúc căn hộ, một bộ sản phẩm gồm ba cục phát sóng nova có thể phủ sóng tới 1000 mét vuông. Triệt tiêu mọi điểm mất sóng để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm WiFi nhanh nhất bất cứ nơi đâu.

Được trang bị công nghệ Wave2 MU-MIMO tiên tiến, nova có thể giao tiếp với nhiều thiết bị không dây cùng một lúc và vượt trội hơn các router truyền thống về hiệu quả vượt trội. Nova đi kèm với công nghệ Beamforming để tập trung truyền tải kết nối cho các thiết bị không dây để có được cường độ tín hiệu tốt hơn. Tenda Nova MW6 và Tenda Nova MW3 đều dùng đến.

>>>Xem chi tiết sản phẩm: Tenda Nova MW3

So sánh Wi-Fi mesh và Repeater

Sự khác nhau trong việc kết nối giữa hệ thống Wi-Fi mesh và repeater. Một hệ thống Wifi – Mesh với lợi thế đầu tiên là tạo ra duy nhất một SSID (tên mạng Wi-Fi) cho tất cả các luồng tín hiệu được phát ra từ các thiết bị. Tiếp đến mỗi một thiết bị đóng vai trò là một bộ định tuyến, vì vậy nó có khả năng chọn ra luồng tín hiệu nào tốt nhất để kết nối và phát sóng cho các thiết bị sử dụng.

Ứng dụng Tenda Nova MW6 mang mọi thứ dưới sự kiểm soát của bạn. Bạn có thể theo dõi nova khi bạn sử dụng ứng dụng Tenda Wi-Fi .Ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh và quản lý mạng của mình, chẳng hạn như quyền truy cập của người dùng và kiểm soát thượng tầng.

Mesh Wifi Tenda Nova MW3

Với 2 dòng Tenda Nova MW3 và Tenda Nova MW6 với những tính năng riêng sẽ giúp các bạn có được trải nghiệm wifi vô cùng mạnh mẽ. Chúc bạn và gia định bạn luôn thoải mái khi sử dụng sản phẩm của https://vinet.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Mua Rẻ 24h - Giá Rẻ Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare