Máy trợ thính giá bao nhiêu ? Nên chọn loại nào tốt?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
57.000₫ Buy It Now
Deal Score0
57.000₫ Buy It Now

Bạn muốn mua sản phẩm hay món quà dành tặng cho ông bà , người thân khi họ gặp vấn đề về thính giác mà chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Gợi ý cho bạn đó là các dòng tai nghe, máy trợ thính sẽ vô cùng hữu ích và hiệu quả. Vậy máy trợ thính giá bao nhiêu? Nên chọn loại nào tốt? Để trả lời câu hỏi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy trợ thính là gì ?

Máy trợ thính (hay tai nghe trợ thính) là dòng sản phẩm hỗ trợ người già hay người có vấn đề về tai nhằm giúp họ nghe được những âm thanh bên ngoài khi không nghe thấy gì.

>>>Link sản phẩm: Tai nghe trợ thính Axon F-139

Cấu tạo của tai nghe trợ thính

Máy trợ thính có cấu tạo bởi ba bộ phận . Đầu tiên là bộ micro , micro thường đặt trong vỏ máy dùng để thu âm và phát tín hiệu tới bộ khuếch đại. Thứ 2 là bộ khuếch đại dùng để xử lý âm thanh và nạp giọng nói vào máy. Bộ phận cuối cùng là loa , dùng để truyền tín hiệu từ bộ khuếch đại vào tai người sử dụng.

Trước khi trả lời câu hỏi máy trợ thính giá bao nhiêu, các bạn cần chọn đúng loại tai nghe phù hợp với tình trang tai của người dùng trước đã. Bởi khiếm thính có mấy loại thường gặp như:

  • Do bẩm sinh : khi sinh ra đã không nghe được
  • Tác động bên ngoài : bạn nghe rõ những tiếng ồn quá lớn mà không có thiết bị bảo vệ tai.
  • Tác động bên trong : khi bị bệnh bạn uống một số loại kháng sinh mạnh gây ảnh hưởng tới thính giác.
  • Tác động do tuổi tác : Khi già hệ thần kinh thính giác bị suy giảm dẫn đến tai của bạn không nghe rõ như trước .

>>>Link sản phẩm: Tai nghe trợ thính Axon F-138

Cách chọn tai nghe trợ thính tốt

Đầu tiên để chọn loại tai nghe trợ thính phù hợp bạn nên đi khám xem mình đang ở mức độ nào để lựa chọn tai nghe chính xác nhất. Bạn nên chọn tai nghe trợ thính ở các hãng có thương hiệu để có chế độ bảo hành tốt và chất lượng . Bạn cũng nên chọn loại tai nghe trợ thính phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.Với những người loại nhẹ bạn nên chọn loại tai nghe dùng máy trong và có công suất nhỏ. Với người bị nặng hơn bạn nên chọn loại tai nghe trợ thính có công suất lớn để dễ nghe hơn. Ngoài ra có rất nhiều loại tai nghe trên thị trường hiện nay, có cả đắt và rẻ nhưng bạn nên cân nhắc chọn loại đắt tiền và có thương hiệu thì chức năng của chúng sẽ tốt và dễ sử dụng hơn.

>>>Link sản phẩm: Máy trợ thính Axon F-16

Máy trợ thính giá bao nhiêu ? Nên chọn loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy trợ thính giúp người dùng cải thiện được việc không nghe thấy rõ. Dưới đây là một số loại tai nghe trợ thính trên thị trường đang đươc ưa chuộng.

Tai nghe trợ thính Axon K – 86

Sản phẩm có bộ lọc âm thanh nghe trong trẻo , hình dáng nhỏ gọn và thẩm mỹ. Nút điều chỉnh âm lượng ngay trên máy dễ sử dụng. Máy sử dụng pin cúc áo AG3 dễ dàng thay thế . Máy có 3 vòng lót tai phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng vì dùng tai nghe trợ thính phải khít tai thì âm thanh mới chuẩn và rõ. Máy được sản xuất ở Đài Loan công nghệ Nhật tối ưu hoá các nước tiên tiến kết hợp chế tác sản xuất . Sản phẩm có kích thước 2,2 x 1,9 x 1,5 cm. Giá thành sản phẩm này cũng vừa phải nên được người già ưa chuộng.

>>>Link sản phẩm: Tai nghe trợ thính Axon K-86

Nếu vẫn đang băn khoăn về máy trợ thính giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại website: vinet.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Mua Rẻ 24h - Giá Rẻ Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare