Sò nóng lạnh là gì ? Ứng dụng sò lạnh tản nhiệt cho điện thoại

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
229.000₫ 369.001₫ Buy It Now
Deal Score0
229.000₫ 369.001₫ Buy It Now

Bạn đang quan tâm đến vấn đề sò nóng lạnh là gì ? Vậy hãy tham khảo bài viết này để có câu trả lời nhé.

Sò nóng lạnh là gì ?

Sò nóng lạnh hay còn gọi là tấm bán dẫn siêu công nghệ hoặc gọi là chíp peltier ( sử dụng hiệu ứng nhiệt Peltier ) nó là một cấu trúc linh kiện bán dẫn biến đổi dòng điện thành nhiệt lượng.Tạo nên một mặt nóng  và một mặt lạnh, hay hiểu nôm na là tấm bán dẫn nhiệt. Tổng năng lượng ở bên nóng và bên lạnh bằng điện năng của nguồn cấp cộng với tiêu hao của tấm bán dẫn, như năng lượng của bên nóng và bên lạnh luôn bằng nhau. Nghĩa là ta làm nguội bên nóng bao nhiêu thì bên lạnh sẽ giảm bây nhiêu có thể xuống đến -6 độ c .

Sò nóng lạnh là gì

Ứng dụng của sò nóng lạnh

Như trên chúng ta đã sơ qua về sò nóng lạnh là gì. Vậy nó được ứng dụng vào đâu ? Có thể một số người vẫn chưa biết được rằng chúng được ứng dụng quanh ta như điều hoà, bình nóng lạnh, tủ lạnh các vật dụng tất yếu của cuộc sống hiện nay … Nhưng bạn còn không ngờ tới hơn là nó có thể làm mát điện thoại của bạn.

Khái niệm sò lạnh làm mát cho điện thoại vẫn còn rất mới mẻ do thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng điện thoại lâu dài cần được làm mát. Lúc này, sò nóng lạnh dùng cho điện thoại sẽ được cấu tạo từ tấm bán dẫn nhiệt rất nhỏ và gọn. Nó được lắp vào quạt làm mát điện thoại, bình làm mát điện thoại…

Với tính năng thông minh, quạt sò lạnh làm mát rất nhanh điện thoại của bạn giúp bạn sử dụng điện thoại một thời gian lâu không bị nóng máy, cũng không lo tổn hại đến thời gian sử dụng của các linh kiện bên trong.

Sau khi đã tìm hiểu về sò nóng lạnh là gì, bạn đã có thêm trong mình một giải pháp làm mát điện thoại mới và tốt nhất hiện nay rồi đó. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng một sản phẩm có sử dụng công nghệ sò nóng lạnh làm mát điện thoại này.

Lưu ý khi sử dụng sò nóng lạnh

Bên cạnh các ứng dụng tốt của sản phẩm, các bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng là không đấu song song các sò nóng lạnh với nhau. Làm như vậy sẽ không có tác dụng làm mát và cũng dễ gây hỏng thiết bị. Ngoài ra, các bạn cùng không nên kết nối với nguồn điện khi bên nóng chưa có bộ phận làm mát ( nó sẽ nóng chảy luôn nhé bạn )

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết về sò nóng lạnh là gì. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thì hãy sắm ngay cho mình một em quạt tản nhiệt điện thoại sò lạnh của vinet.com.vn. Chúng sẽ giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng trên điện thoại tốt hơn cũng như các hoạt động giải trí trên điện thoại được thoải mái nhất.

0/5 (0 Reviews)

Mua Rẻ 24h - Giá Rẻ Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare