Đồng hồ thông minh Y68 có nghe gọi được không? Giá bao nhiêu?

LưuSavedRemoved 0
Đồng hồ thông minh Y68 có nghe gọi được không? Giá bao nhiêu?
Điểm Deal0
Điểm Deal0

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ thông minh cho các bạn lựa chọn. Các bạn đang phân vân chưa biết mua loại đồng hồ thông mình nào. Nay Vinet xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm khá là ấn tượng đó là chiếc đồng hồ Y68. Vậy đồng hồ thông minh Y68 có nghe gọi được không và đồng hồ Y68 giá bao nhiêu ? bao nhiêu? Hãy cùng Vinet tìm hiểu trong bài viết  dưới đây nhé!

Đồng hồ thông minh Y68 có nghe gọi được không

Để trả lời được câu hỏi này, trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về thiết kế và các tính năng của sản phẩm đã nhé!

đồng hồ thông minh Y68

>>>Link sản phẩm: Đồng hồ thông minh Y68

Đồng hồ Y68 có thiết kế gần giống với chiếc đồng hồ Apple Watch có mặt trên thị trường hiện nay. Nhà sản xuất thiết kế hộp đựng khá nhỏ, vỏ hộp không được mấy cứng cáp. Phía sau vỏ hộp được nhà thiết kế in thông số kỹ thuật rất chi tiết.

Sản phẩm có 3 gam màu đen xám, trắng bạc và hồng. Trọng lượng của Y68 cực kỳ nhẹ, xung quanh đồng hồ Y68 được nhà sản xuất bo viền khá đẹp mắt. Đồng hồ Y68 được phủ một lớp sơn thông thường, dây đeo của đồng hồ được làm từ chất liệu TPU lên hơi cứng, đàn hồi kém.

Đồng hồ Y68 có khả năng chống nước hay không?

Do thiết kế sạc của đồng hồ Y68 nẳm ở phần dây đeo nên việc chống nước của đồng hồ Y68 là có thể nhưng ở mức độ nhẹ.

đồng hồ thông minh Y68

Các chức năng của đồng hồ Y68

Đồng hồ Y68 có khá đầy đủ các chức năng như: nghe nhạc, nhận thông báo, theo dõi sức khỏe…Tuy nhiên, với câu hỏi “Đồng hồ thông minh Y68 có nghe gọi được không” thì mình xin trả lời là không nhé. Sản phẩm chỉ có chức năng nhắc nhở cuộc gọi chứ không có chức năng gọi điện.

Y68 được sản xuất với màn hình không cảm ứng, đồng hồ chỉ có một nút để chạm và giữ. Kết nối đồng hồ với điện thoại thông qua app HryFine.

Y68 có chức năng dành riêng cho bạn có nhu cầu theo dõi các hoạt động thể dục. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ Y68 còn có chức năng theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ của bạn. Nó cho biết tình trạng sức khỏe của bạn ra sao thông qua giấc ngủ. Y68 còn hỗ trợ đếm bước chân, nhắc nhở cuộc gọi và báo thức…

kết nối đồng hồ y68 với điện thoại

Cách khắc phục lỗi không kết nối được với đồng hồ Y68

Bạn cần thoát hẳn ứng dụng ra, bạn vào phần cài đặt mở bluetooth bạn xem máy của bạn đã kết nối y68 chưa nếu rồi bạn hãy ấn quên thiết bị Y68 đi sau đó kết nối lại.

Đồng hồ Y68 giá bao nhiêu?

Giá của chiếc đồng hồ thông minh Y68 cực kỳ rẻ chỉ từ 90-150k là bạn có thể sử sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh này cho mình hoặc cho bạn bè, con cái. Nếu như bạn có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ làm qua tặng cho các con để chơi thì nên lựa chọn chiếc đồng hồ Y68 này.

đồng hồ thông minh Y68

Trên đây là một vài thông tin về chiếc đồng hồ Y68, cũng như giá của chiếc đồng hồ này đang bán trên thị trường. Với những bạn đang thắc mắc về đồng hồ thông minh Y68 có nghe gọi được không và đồng hồ Y68 giá bao nhiêu, hãy tham khảo bài viết này để có câu trả lời nhé! Chi tiết xem thêm tại website: https://vinet.com.vn/

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

   Bình luận ngay

   Login/Register access is temporary disabled
   Compare items
   • Total (0)
   Compare