TOP quạt tản nhiệt điện thoại giá rẻ được ưa chuộng 2021

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
169.000₫ Buy It Now
Deal Score0
169.000₫ Buy It Now

Công nghệ phát triển điện thoại trở thành vật không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Ngoài chức năng nghe gọi phổ biến giờ điện thoại tích hợp thêm nhiều tính năng mới như nghe nhạc, xem phim , chơi game … phục vụ người tiêu dùng. Thời gian sử dụng điện thoại càng ngày càng tăng làm nhiệt độ điện thoại cũng ngày càng nóng hơn. Chính vì vậy quạt tản nhiệt điện thoại ra đời và phân khúc quạt tản nhiệt điện thoại giá rẻ được các hãng hướng tới nhiều nhất.

quạt tản nhiệt điện thoại giá rẻ

Phân loại quạt tản nhiệt điện thoại

Quạt tản nhiệt điện thoại được chia làm 2 loại chính : quạt tản nhiệt điện thoại cơ và quạt tản nhiệt điện thoại nước. Trong đó:

  • Quạt tản nhiệt điện thoại cơ là quạt sử dùng điên năng (từ Pin hoặc cắm nguồn vào ) làm chuyển động cánh quạt quay tạo luồng gió chạm vào điện thoại làm giảm nhiệt độ của điện thoại . Ưu nhược điểm của loại này là tháo lắp vào dễ dàng nhỏ ngọn . Nhưng mức độ tản nhiệt không nhiều lắm phụ thuộc rất nhiều vào nhiệt độ môi trường . Dòng quạt tản nhiệt điện thoại giá rẻ này có tầm giá từ 200k-300k các đại diện tiêu biểu như : Quạt tản nhiệt điện thoại DL01, DL02,DL05,Dl06 , Quạt tản nhiệt điện thoại Celular , Quạt tản nhiệt điện thoại AH101….
  • Quạt tản nhiệt điện thoại nước là máy bơm nước tạo chuyển động của nước ( nước đá) làm mát thanh kim loại tản nhiệt kề sát đằng sau điện thoại . Phương pháp này rất hay tản nhiệt rất tốt nhưng luôn có các ống dẫn nước và các phụ kiện bên cạnh kèm theo cũng hơi bất tiện chút khi điều khiển điện thoại . Các dòng quạt tiêu biểu là Quạt tản nhiệt điện thoại bằng nước k07 và S2 .Quạt K07 thuộc phân khúc quạt tản nhiệt điện thoại giá rẻ chỉ khảng 300k còn s2 có thêm các tính năng vượt trội hơn chút cũng chỉ trong tầm giá 600k.

Giá quạt tản nhiệt điện thoại giá rẻ

Quạt tản nhiệt điện thoại hiện nay phổ biến trong tầm giá 200k – 300k. Theo kinh nghiệm sử dụng của mình thì tất cả các dòng mình kể trên đều tản nhiết rất tốt, rất được nhiều ngươi ưa thích tìm mua. Tuỳ vào hình dáng bạn thích thì bạn chọn sản phẩm như bạn muốn. Ngoài ra các sản phẩm mình kể trên còn cập nhật công nghệ mới làm mát hiện nay đó là công nghệ sò lạnh .. làm mát tốt nhất hiện nay

Quạt tản nhiệt điện thoại giá rẻ là sản phẩm thích hợp với chi phí không quá lớn cho các bạn game thủ không lo nóng máy trong quá trình chơi , không lo bị nổ Pin như một vài trường hợp đã đượp úp trên mạng rất an toàn . Tăng thời gian sử dụng của các linh kiện bên trong điện thoại.

Mình hi vọng bài viết này giúp các bạn đã hiểu hơn về quạt tản nhiệt điện thoại giá rẻ cách thức hoạt động làm mát của nó. Đây là sản phẩm không thể thiêu được của các game thủ. Mong các bạn tìm được đúng mẫu mã mình thích và có những trải nghiệm tốt nhất trên các tựa game mình đang theo đuổi. Cám ơn các bạn đã đọc bạn viết này. Mọi thông tin vui lòng xem tại: https://vinet.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Mua Rẻ 24h - Giá Rẻ Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare